Menu

Blog cẩm nang trắng da toàn thân

Tiết lộ 7 bí kíp hết viêm lỗ chân lông tại nhà ai cũng làm được

Ai đã từng bị viêm lỗ chân lông sẽ hiểu cảm giác mặc cảm khi làn da ko còn như xưa. Để trị viêm lỗ chân lông thì buộc chị em phải kiên trì. Tại đây, Ladorax tiết lộ thêm 7 bí kíp hết viêm lỗ chân lông tại nhà để bạn tiện áp dụng và kiểm tra kết quả…

Read more

Thực hiện mặt nạ xóa mờ nám sau sinh với nguyên liệu tại nhà

Hầu như, nghệ tươi là nguyên liệu luôn sẵn có trong các gia đình Việt Nam. Nói đến nghệ thì chắc hẳn nhiều bà nội trợ không lạ gì công dụng trong chăm sóc sức khỏe. Nay, nghệ tươi còn được nhắc đến như một bí quyết xóa mờ nám sau sinh vô cùng hiệu quả. Nào cùng tìm hiểu cách xóa mờ nám sau sinh băng…

Read more

Tiết lộ 3 phương pháp trị nám sau sinh với các nguyên liệu đơn giản

Phụ nữ sau khi có con thường phải đối mặt với nám, tàn nhang xuất hiện. Vấn đề này rất thường gặp ở phần lớn phụ nữ Việt Nam. Nhưng đừng lo lắng. Ladorax tiết lộ 3 phương pháp trị nám sau sinh với các nguyên liệu đơn giản

Read more

Hết nám tàn nhang với 5 loại mặt nạ đơn giản

Nám da tàn nhang là nỗi buồn muôn thuở của nhiều chị em. Vừa làm mất tự tin mà còn tác động tới tâm sinh lý of phụ nữ. Nhưng chị em không nên lo lắng quá, Ladorax mang đến 5 loại mặt nạ hết nám tàn nhang với nguyên liệu đơn giản.

Read more

Cập nhật 2 loại mặt nạ dưỡng da đến từ thiên nhiên

Mùa hè là mùa nắng nóng, vì thế làn da của các bạn gái phải được chăm sóc cẩn thận hơn trước khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Ladorax tiết lộ 2 loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên giúp chị em tự tin đón hè sôi động

Tiết …

Read more

Mách bạn 4 bí kíp trị nám da tàn nhang bằng gấc

Là phụ nữ thì ít nhiều chị em cũng biết đến quả gấc vừa tốt cho sức khỏe và giúp cải thiện làn da phụ nữ cũng khá hiệu quả. Hôm nay, Ladorax mách bạn thêm 4 bí kíp trị nám da tàn nhàng bằng gấc dễ thực hiện. 

Gấc chứa nhiều Beta…

Read more

Cung cấp 4 cách làm sạch sẹo mụn dễ thực hiện

Sẹo mụn hay sẹo thâm là nỗi ám ảnh của phần lớn phái đẹp. Thấu hiểu điều đó, Ladorax cung cấp 4 cách làm sạch sẹo mụn dễ thực hiện. Mời bạn cùng tham khảo ở bài tổng hợp sau đây nhé!

Cung cấp 4 làm sạch sẹo mụn dễ thực hiện…

Read more

Nhiều phương pháp thu hẹp lỗ chân lông dễ thực hiện

Tự tin với làn da mặt trắng tự nhiên hết lỗ chân lông to chỉ với những phương pháp thu hẹp lỗ chân lông đơn giản. Cùng Ladorax thử nghiệm và cảm nhận kết quả nhé! 

9 cách thu nhỏ lỗ chân lông 1

Nhiều phương pháp thu hẹp lỗ chân lông dễ thực hiện

1. L…

Read more

Tiết lộ 10 thực phẩm dưỡng sáng da dễ tìm

Không phải chị em nào cũng có điều kiện để dưỡng sáng da ở các spa. Hiểu điều đó, Ladorax mang đến cho chị em 10 loại thực phẩm dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả. Mời, bạn cùng tìm hiểu thử nhé!

Tiết lộ 10 thực phẩm dưỡng sáng da dễ t…

Read more

Nhiều tuyệt chiêu dưỡng trắng da tự nhiên ngay tại nhà

Vì là phái đẹp ước muốn có được nước da trắng tự nhiên là hợp lý. Ladorax cung cấp thêm 4 bí kíp làm sáng da tự nhiên tốt hơn cả kem dưỡng trắng. Không phải tốn thời gian ở các spa. Nào, mời bạn cùng trải nghiệm thử nhé!

Nhiều…

Read more

View older posts »

Search

Archive